Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline:
    ĐT/Zalo: 0789 164 164

  • Hà Nội:
    ĐT/ Zalo về Sâm Lai Châu: 0915 265 004

  • ĐT/Zalo về Đặc sản Tây Bắc: 0911 678 125, 0911 586 125

  • Hồ Chí Minh:
    ĐT/ Zalo:  0979 265 319

VIDEO

Giới thiệu về cây Sâm Lai Châu
Giới thiệu về cây Sâm Lai Châu

Kỳ tử

150.000đ

Thương hiệu: Hoaban Panax
Kỷ Tử Hộp 500Gr vừa là một thức uống thay thế nước giải khát mà vừa có tác dụng bổ thận, dưỡng can. Hỗ trợ tích cực cho việc điều trị các bệnh như đau đầu, mắt hao, đau lưng mỏi gối.

Thành phần: 100% kỷ tử

Quy cách đóng gói: 500GR

Bảo quản: Nơi thoáng mát, đóng kín túi sau khi sử dụng

Cam kết: Không sử dụng hóa chất và chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe.
Còn hàng

please_choice

Kỷ tử hay còn được gọi với cái tên trong Y học cổ truyền là Thiên Tinh một trong những cấu thành nên những vị thuốc quen thuộc. Cùng với màu đỏ đậm tự nhiên, mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Đây vừa là một thức uống thay thế nước giải khát mà vừa có tác dụng bổ thận, dưỡng can. Hỗ trợ tích cực cho việc điều trị các bệnh như đau đầu, mắt hao, đau lưng mỏi gối.

Quy cách đóng gói: Hộp.


Khối lượng tịnh: 500GR

Nguyên liệu: Được làm từ 100% quả kỷ tử được Hoa Ban Lai Châu tuyển chọn và được sấy khô tự nhiên dựa trên dây chuyền hiện đại.
Không sử dụng hóa chất và chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe.

Công dụng:

Pha nước kỷ tử uống không những giúp làm đẹp dưỡng dung nhan mà còn bổ thận khỏe xương, giảm béo. Kỳ tử chứa nhiều carotene, betain, vitamin A, vitamin B1, vitamin C và canxi, phốt pho, sắt… có tác dụng tăng hoạt tính bạch cầu, thúc đẩy tái sinh tế bào, nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể. 1 vài công dụng khác như:
- Giảm đường huyết, tốt cho người tiểu đường.
- Có tác dụng giảm nhẹ dị ứng.
- Bảo vệ gan, chống mỡ gan.
- Hiệu quả với người viêm gan mạn tính, xơ cứng gan.
- Dùng cho người ho khan mãn tính.
- Dùng cho người sưng đau nhức viêm khớp.
- Hạn chế mệt mỏi về buổi sáng.

Kỷ tử có thể ăn hàng ngày tuy nhiên 1 lần không nên ăn quá nhiều, thông thường người lớn khỏe mạnh trường thành có thể dùng 20 hạt để bồi bổ hoặc 30 hạt để trị bệnh.

Kỷ tử có thể dùng pha trà, nấu canh ăn cả cái và nước là tốt nhất, hoặc có thể rửa sạch nhai sống.

Nếu bạn dùng kỷ tử để pha trà thì cách pha rất đơn giản, bạn có thể dùng 20-30 hạt kỷ tử (khoảng 30 gram) với 500ml nước sôi trong 20 phút để thưởng thức, có thể hãm vãi lần nước sôi cho tới khi nước nhạt thì thôi.

Kỷ Tử Sấy Khô cũng rất dễ mix với các loại hoa, quả khác để tạo ra các loại nước uống hoặc món ăn rất ngon và bổ dưỡng. 1 số món ăn, thức uống từ Kỷ tử như:
- Trà táo đỏ + Kỳ tử + Long nhãn: Có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết, an thần, bồi bổ sức khỏe, giúp da mặt hồng hào, tốt cho sự vận động của xương khớp.
- Trà hoa cúc + Táo đỏ + Kỳ tử + Long nhãn: Công dụng bồi bổ sức khỏe, giúp thanh nhiệt, giải độc, đẹp da, mát gan, sáng mắt, hỗ trợ giảm chóng mặt nhức đầu, đau mắt, mụn nhọt…
- Các món hầm, cháo, chè canh từ Kỳ tử như: chim cút hầm kỷ tử; yến chưng đường phèn, kỷ tử, hạt chia; cháo thịt bò, bí ngô non, kỷ tử; chè táo đỏ, kỷ tử, nhãn nhục; cháo gà ác, kỷ tử và rất nhiều món ăn khác.

Cách sử dụng:

Đối với việc pha trà:

Chuẩn bị: Kỷ tử sấy khô khoảng 3-5 gram, nước đun sôi trên 90 độ, bình nước hoặc ấm pha trà.
- Uống nóng: Tráng bình và quả khô bằng nước sôi trong 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trái ngậm nước là có thể thưởng thức.
- Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức.

Đối với việc nấu ăn: Ngâm trái kỷ tử sấy khô với nước đến khi trái nở rồi rửa sạch và cho vào hầm. Sử dụng phổ biến trong các món chè, canh, món hầm.

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng
Thong ke
x

Gửi yêu cầu