Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline:
    ĐT/Zalo: 0789 164 164

  • Hà Nội:
    ĐT/ Zalo về Sâm Lai Châu: 0915 265 004

  • ĐT/Zalo về Đặc sản Tây Bắc: 0911 678 125, 0911 586 125

  • Hồ Chí Minh:
    ĐT/ Zalo:  0979 265 319

VIDEO

Giới thiệu về cây Sâm Lai Châu
Giới thiệu về cây Sâm Lai Châu
Sâm Lai Châu sở hữu nguồn gen và hoạt chất quý hiếm

Sâm Lai Châu chứa lượng hoạt chất quý giá lên tới 52 saponin, cao gấp đôi so với sâm Hàn Quốc với 24 saponin. Tuy nhiên, nếu sâm Hàn Quốc được trồng đại trà và được quảng bá rộng rãi, sâm Lai Châu chưa phát huy hết giá trị của một “quốc bảo” từ thiên nhiên.

Khai thác lợi thế rừng, khí hậu để phát triển cây sâm Lai Châu

Cùng với cây sâm Lai Châu và các chính sách hỗ trợ cho đồng bào dân tộc thiểu số phát triển kinh tế – xã hội đã giúp người dân Mường Tè dần thoát nghèo.

Khám phá vườn sâm Lai Châu, nơi ươm mầm khát vọng đổi đời của vùng biên viễn

TOP- Ở một nơi cao hơn 1.500m so với mực nước biển, tại bản Sin Chải, kế bên núi Dá Trắng cao nhất xã Giang Ma, Tam Đường, có một vườn ươm mang theo khát vọng vươn lên của Tỉnh Lai Châu. Trên một diwwnj tích 3.000m2, hàng nghìn cây sâm Lai Châu đang được ươm trồng, trước khi phủ xanh những cánh rừng Lai Châu trong tương lai.

Nguồn gen đặc biệt quý hiếm sâm Lai Châu và khát vọng vươn xa

Sâm Lai Châu là nguồn gene đặc biệt quý hiếm đối với Việt Nam và thế giới, hàm lượng saponin toàn phần trong các mẫu sâm Lai Châu và sâm Ngọc Linh tương đương nhau, khoảng 20%.

Sâm Lai Châu: Dược liệu quý như vàng

Sâm Lai Châu sinh trưởng ở độ cao khoảng 2000m so với mực nước biển tại các huyện Tam Đường, Phong Thổ, Mường Tè của tỉnh Lai Châu, dưới tán rừng nguyên sinh, rậm, thường xuyên mưa gió mùa nhiệt đới.

Sâm Lai Châu chứa hoạt chất chống lão hóa hứa hẹn nhiều ứng dụng mới

(Dân trí) – Sinh trưởng đặc hữu trên các dãy núi thuộc vùng Tây Bắc, sâm Lai Châu chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa, hỗ trợ chống lão hóa,… hứa hẹn mang đến nhiều ứng dụng mới trong ngành mỹ phẩm Việt Nam.

Thong ke
x

Gửi yêu cầu