Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline:
    ĐT/Zalo: 0789 164 164

  • Hà Nội:
    ĐT/ Zalo về Sâm Lai Châu: 0915 265 004

  • ĐT/Zalo về Đặc sản Tây Bắc: 0911 678 125, 0911 586 125

  • Hồ Chí Minh:
    ĐT/ Zalo:  0979 265 319

VIDEO

Giới thiệu về cây Sâm Lai Châu
Giới thiệu về cây Sâm Lai Châu

Thương hiệu Hoaban Panax chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm về Sâm Lai Châu và phân phối các sản phẩm dược liệu, nông sản, đặc sản vùng Tây Bắc. Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là vốn quý nhất của con người, chính vì thế mà Hoaban Panax luôn lựa chọn những sản phẩm sạch, tốt nhất đến tay khách hàng.

Hoaban Panax với lợi thế đi đầu trong việc nghiên cứu, bảo tồn và phát triển cây Sâm Lai Châu tại các huyện Mường Tè, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường trên địa bàn của tỉnh Lai Châu, với những dải núi cao có độ cao trên 1500m và các cánh rừng nguyên sinh, nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm là nơi phân bố tự nhiên của cây Sâm Lai Châu và rất nhiều loài dược liệu quý hiếm khác. Sau nhiều năm nghiên cứu và gây trồng chúng tôi đã sơ chế, chế biến các sản phẩm về Sâm Lai Châu như: Rượu Sâm, Trà Sâm, Sâm ngâm mật...nhằm đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý nhất và luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm thương hiệu Hoaban Panax tại Hà Nội


Bên cạnh Sâm và các sản phẩm được sản xuất từ cây Sâm Lai Châu, Hoaban Panax còn cung cấp các loại dược liệu, nông đặc sản vùng Tây Bắc có chất lượng cao như: Mật ong rừng, Mộc nhĩ, Nấm hương… Đến với Hoaban Panax quý khách hàng không chỉ mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà còn có được sản phẩm với giá thành hợp lý, phù hợp với mức thu nhập hiện có của mình.
 

Gian hàng giới thiệu sản phẩm thương hiệu Hoaban Panax tại Cà Mau

Với quan niệm sức khỏe người tiêu dùng luôn là quan trọng nhất, Hoaban Panax luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm vừa đáp ứng tiêu chuẩn, vừa đạt chất lượng cao nhất đồng thời giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe chủ động của mỗi người.

Hoaban Panax rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thong ke
x

Gửi yêu cầu